เจ เอส โทเวลส์ แอนด์ เซอร์วิส

บริการ รับซัก อบ รีดผ้าในธุรกิจสปา บิวตี้ ฟิตเนส และอพาทเม้นต์โรงแรม บริการรับซักผ้าจำนวนมาก ซักผ้าขนหนู ซักผ้าสปา ฟิตเนส ร้านนวด ซักผ้าโรงแรม และจำหน่ายผ้าขนหนู ราคาถูก

บริการ ซัก อบ รีด ในระบบอุตสาหกรรม

มุ่งสู่ธุรกิจบริการซักอบรีดผ้าในระบบอุตสาหกรรม ให้บริการกับลูกค้า กลุ่มสปา ฟิตเนส บิวตี้ และเซอร์วิสอพาทเม้นท์ เรามุ่งเน้นการพัฒนาศักยภาพของการบริการ การควบคุม คุณภาพ ทั้งทางด้านเทคโนโลยี และเคมีภัณฑ์ ซึ่งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

บริการซัก อบ รีด ผ้า ธุรกิจสปา ฟิตเนส ภัตตาคาร สถานที่จัดเลี้ยง

 

ให้บริการด้วยเทคโนโลยีที่ดูแล ใส่ใจ ทั้งด้านสุขอนามัย และ ความสะอาดปลอดเชื้อของผ้าแต่ละชิ้น ทำให้มั่นใจได้ว่าผ้าทุกชิ้นที่ผ่านการซัก อบ พับ และจัดส่ง ได้มาตรฐานความสะอาด เป็นที่ไว้วางใจให้ลูกค้าเสมอมา

บริการซักแห้ง

เราดูแลเสื้อผ้าทุกชิ้นด้วยความใส่ใจ ด้วยประสบการณ์งานซัก ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า ผ้าผ่านการซักด้วยกระบวนการที่ถนอมเนื้อผ้า ทำให้ผ้ายังคงสภาพสมบูรณ์ สีสดใส สะอาด เรียบ หรู ซึ่งทางเราให้บริการลูกค้าทั้งแบบรายเดือน และรายวัน ให้บริการซักทั้งแบบจำนวนน้อย และจำนวนมาก

บริการรับส่ง กรุงเทพ-ปริมณฑล

เน้นการบริการที่ตรงเวลา โดยพนักงานจะไปรับผ้าจากลูกค้าตามวันที่กำหนด การบริการรับ-ส่ง มีให้เลือกทั้งแบบ 2–3 ครั้งต่อสัปดาห์, รับส่ง วันเว้นวัน หรือรับส่งทุกวัน ส่งสินค้าถึงที่หมายโดยการแยกบรรจุตามชนิดและขนาดของผ้า

หน้าแรก
เพิ่มเพื่อน
083 049 6819